fbpx
Search

ธามไท แพลงศิลป์ กับ กระเป๋า Bape x Coach และ รองเท้า Nike Air Jordan 1

ธามไท แพลงศิลป์ กับ กระเป๋า Bape x Coach และ รองเท้า Nike Air Jordan 1

เลือกหัวข้อที่สนใจก่อนได้เลย

คุณธามไท แพลงศิลป์ เจ้าตัวได้แจ้งเกิดมาจากค่ายเพลงดังอย่างกามิกาเซ่ โดยมีผลงานเพลงที่มียอดผู้รับชมมากถึง 117 ล้านวิว โดยเพลงนี้คือเพลง ชู้ทางไลน์ ที่ได้มีการ Featuring กับคุณ กระแต อาร์สยาม เป็นหนึ่งในเพลงแจ้งเกิดของคุณธามไท แพลงศิลป์ อีกด้วย ซึ่งคุณธามไท ได้มีการโพสรูปภาพลงใน Instagram ส่วนตัว โดยมีผู้ติดตามมากถึง 737 แสนคนเลยทีเดียว โดยคุณธามไท แพลงศิลป์ ได้ถ่ายรูปบนปีกเครื่้องบน ซึ่งบอกเลยบรรยากาศเป็นธรรมชาติสวยมาก เหมาะกับการถ่ายรูปอย่างมาก ใครได้ไปก็ต้องมีถ่ายกันสักรูปบ้างแหละ!!! พร้อมกับใส่กางเกงลาย Camo หรือลายพรางทหาร มาดูกันว่าวันนี้ คุณธามไท แพลงศิลป์ ของเราจะแต่งตัวเป็นยังไง?? มาดูกันเลย…

 

#กระเป๋าสะพาย

กระเป๋าสะพาย ที่คุณธามไท แพลงศิลป์ นำมาใช้เป็นกระเป๋าที่ได้มีการ Collaboration กันระหว่างแบรนด์ดังทั้ง 2 แบรนด์อย่าง Bape และ Coach เป็นการจับมือกันที่ Hype และมีคนสนใจกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งทางหน้าร้านและออนไลน์ได้ Sold Out ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยชื่อรุ่นของกระเป๋าคือ Coach x BAPE Turnlock Tab Belt Bag Navy โดยราคาตลาดของกระเป๋าอยู่ที่่ 367 เหรียญดอลล่าสหรัฐหรือตีเป็นเงินไทย 12,202 บาท ราคายังไม่รวมค่าจัดส่งและภาษีมายังประเทศไทย (ราคาอ้างอิงจากเว็บไซต์ StockX)

  • กระเป๋าสะพาย Coach x BAPE Turnlock Tab Belt Bag Navy
  • เป็นการ Collaboration กันระหว่าง Bape และ Coach
  • ราคาตลาดของกระเป๋าอยู่ที่่ 367 เหรียญดอลล่าสหรัฐหรือตีเป็นเงินไทย 12,202 บาท

 

#รองเท้าNike

รองเท้า Nike ที่คุณธามไท แพลงศิลป์ เป็นรองเท้าโมเดลยอดฮิตที่ในประเทศไทยและต่างประเทศ และยังเป็นรองเท้าที่มีคนสะสมเยอะมาเป็นอันดับต้นๆของโลกนั้นคือ Air Jordan 1 High เป็นรองเท้ารุ่นที่ขายดีที่สุดในโลก ขายไม่ถึง 5 นาทีหมดเกลี้ยง!!! ทั้งในหน้าร้านและทาง Online โดยมีชื่อรุ่นของรองเท้าคือ Nike Air Jordan 1 High “Hyper Royal” โดยราคาป้ายของรองเท้าอยู่ที่่ 5,800 บาท ราคาในตลาดอยู่ที่ 15,900 บาท (ราคาอ้างอิงไซส์ 11 us จากเว็บไซต์ Sasom)

  • รองเท้า Nike Air Jordan 1 High “Hyper Royal”
  • รองเท้ารุ่นยอดฮิตที่แต่งตัวง่ายและใส่เข้ากับทุกชุด
  • ราคาป้ายของรองเท้าอยู่ที่่ 5,800 บาท
  • ราคาในตลาดอยู่ที่ 15,900 บาท

 

ที่มา
Instagram : @timethai

เว็บไซต์ Youtube : เพลง ชู้ทางไลน์ – Timethai

เว็บไซต์ StockX : Coach x BAPE Turnlock Tab Belt Bag Navy

เว็บไซต์ Nike : Nike Air Jordan 1 High “Hyper Royal”

เว็บไซต์ Youtube : Nike Air Jordan 1 High “Hyper Royal”

สมาชิก PS Premium Member
สมัครสมาชิกรายเดือน กับเรา PISI STYLES เพื่อรับสินค้าแบบรายเดือน ดีไซน์ใหม่ก่อนใครสำหรับท่านโดยเฉพาะ
(รับจำนวน 13 ท่าน/เดือน)

WRITER

Picture of PISI STYLES

PISI STYLES

PISI STYLES แบรนด์ไทย แฟชั่นสไตล์ Street และ Minimal เสื้อผ้า กระเป๋า หมวก กางเกง และอื่นๆ เรามีก็เป้าหมายชัดเจนว่า เสื้อผ้าที่ดีควรจะทำให้ทุกคนใส่ได้ ตัวเล็กตัวใหญ่ เพศชาย เพศหญิง ใส่ได้หมด สไตล์ของใครๆก็เลือกได้ เริ่มสร้างสิ่งที่เป็นตัวคุณเองไปพร้อมกับเรา ถ้าคุณอยากได้ไอเดีย และการผสมผสานระหว่างแฟชั่นกับคอนเสปของเรา ลองมาเป็นส่วนนึงกับแบรนด์เราชาว PISI กันดีกว่า!! สนใจสินค้าชิ้นไหน หรืออยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์เรา ทักมาถามได้เลย คุยเป็นกันเอง ใจดี ฟีลเพื่อนฟีลแฟน #PISI #pisistyles