fbpx
Search

Justin Bieber กับ เสื้อผ้า Balenciaga Campaign Collection

Justin Bieber กับ เสื้อผ้า Balenciaga Campaign Collection

เลือกหัวข้อที่สนใจก่อนได้เลย

Justin Bieber พ่อหนุ่มหน้าหล่อที่เป็นนักร้องชื่อดัง และมีฐานแฟนคลับทั่วโลก มีเพลงที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมาก โดยเพลงแจ้งเกิดของเจ้าตัวคือเพลง Baby โดยมียอดผู้รับชมใน Youtube ถึง 2.5 พันล้านวิว!! และเพลงที่ออกมาอัลบั้มล่าสุดติดอันดับชาร์จหลายเพลงอีกด้วย อย่างเพลง Stay อันดับที่ 1 และ Peaches อันดับที่ 36 ใน Billboard Top 100!!!

โดย Justin Bieber ได้ใส่เสื้อผ้า Balenciaga Collection ใหม่ ใน Collection ที่มีชื่อว่า Balenciaga Campaign โดยที่ทาง Justin Bieber เองเป็น Brand Embassador ให้กับทางแบรนด์ดังอย่าง Balenciaga ซึ่งทาง Justin Bieber และทาง Balenciaga ได้โพสรูปลงในสื่อ Social Media โปรโมทแบรนด์อีกด้วย มาติดตามกันเลยว่า Justin Bieber แต่งตัวยังไงกันบ้างในลุคนี้

 

#เสื้อแจ็กเกต

เสื้อแจ็คเก็ตที่ Juistin Bieber ได้นำมาใส่เป็นเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ที่มาพร้อมกับสีฟอก ซึ่ง Justin Bieber นำมาใส่มีความเท่เป็นอย่างมาก มีชื่อรุ่นว่า Men’s College Large Fit Jacket in Blue โดยราคาป้ายของเสื้อแจ๊คเก็ตอยู่ที่ 48,600 บาท (ราคาอ้างอิงจากเว็บไซต์ Balenciaga)

 • เสื้อแจ็คเก็ต Balenciaga Men’s College Large Fit Jacket in Blue
 • เสื้อแจ็กเกตยีนส์สีฟอก
 • ราคาป้ายของเสื้อแจ๊คเก็ตอยู่ที่ 48,600 บาท

 

#เสื้อ

เสื้อยืด Balenciaga ที่ Justin Bieber ได้นำมาใส่เป็นเสื้อยืดสีดำวินเทจ ที่มีความซีดมาตั้งแต่ที่โรงงาน ซึ่งนำมาใส่กับเสื้อแจ๊คเก็ต ก็จะเพิ่มความวินเทจให้ดู มีความดุเท่ มาพร้อมกับโลโก้ Balenciaga บนหน้าอก มีชื่อรุ่นว่า MEN’S SPORTY B MEDIUM FIT T-SHIRT IN BLACK ซึ่งราคาป้ายของกางเกงอยู่ที่ 16,500 บาท (ราคาอ้างอิงจากเว็บไซต์ Balenciaga)

 • เสื้อ Balenciaga Men’s Sporty B Medium Fit T-Shirt in Black
 • เสื้อเป็นสีวินเทจ
 • เสื้อเป็นทรง Oversized
 • ราคาป้ายของกางเกงอยู่ที่ 16,500 บาท

 

#กางเกง

กางเกงวอม Balenciaga ที่ Justin Bieber ได้นำมาใส่เป็นกางเกง Sweatpant สีดำ ใส่สบายไม่ร้อน ผ้านุ่ม มาพร้อมกับขาจั้มพ์ มีชื่อรุ่นว่า Women’s Sporty B Stretch Knee Sweatpants in Black ซึ่งราคาป้ายของกางเกงอยู่ที่ 795 เหรียญดอลล่าสหรัฐหรือตีเป็นเงินไทย 26,894 บาท ราคายังไม่รวมค่าจัดส่งและภาษีนำเข้าในไทย (ราคาอ้างอิงจากเว็บไซต์ Balenciaga)

 • กางเกงวอม Balenciaga Women’s Sporty B Stretch Knee Sweatpants in Black
 • เป็นกางเกงทรง Jogger
 • เป็นกางเกง Oversized
 • ราคาป้ายของกางเกงอยู่ที่ 795 เหรียญดอลล่าสหรัฐหรือตีเป็นเงินไทย 26,894 บาท

 

#รองเท้า

รองเท้า Balenciaga ที่ Justin Bieber ได้นำมาใส่เป็นรองเท้า Balenciaga ที่มาพร้อมกับโทนสีขาวฟ้า ที่ดูมีความวินเทจ ซึ่งรองเท้ามีชื่อรุ่นว่า Men’s Runner Sneaker in Blue ราคาป้ายของรองเท้าอยู่ที่ 37,200 บาท (ราคาอ้างอิงจากเว็บไซต์ Balenciaga)

 • รองเท้า Balenciaga Men’s Runner Sneaker in Blue
 • รองเท้าทรงวินเทจ ให้กลิ่นอายยุค 90
 • ราคาป้ายของรองเท้าอยู่ที่ 37,200 บาท

 

#กระเป๋า

และสุดท้ายกระเป๋า Balenciaga ที่ Justin Bieber ได้นำมาถือเป็นกระเป๋าที่ทำมาจากหนังลูกวัวปั้มลายหนังจระเข้ ที่มาพร้อมกับสีดำใบใหญ่ สามารถจุของได้เยอะทีเดียว นำไปเที่ยวเดินทางก็ได้ ถือไปเที่ยวก็เท่อีกแบบ กระเป๋ามีชื่อรุ่นว่า Men’s Neo Classic Medium Top Handle Bag in Black ราคาป้ายอยู่ที่ 90,900 บาท (ราคาอ้างอิงจากเว็บไซต์ Balenciaga)

 • กระเป๋า Balenciaga Men’s Neo Classic Medium Top Handle Bag in Black
 • กระเป๋าทำมาจากหนังลูกวัวปั้มลายจระเข้
 • ราคาป้ายอยู่ที่ 90,900 บาท

 

ที่มา

Instagram : @justinbieber

เว็บไซต์ Youtube : Justin  Bieber

เว็บไซต์ Balenciaga : Balenciaga Men’s College Large Fit Jacket in Blue

เว็บไซต์ Balenciaga : Balenciaga Men’s Sporty B Medium Fit T-Shirt in Black

เว็บไซต์ Balenciaga : Balenciaga Women’s Sporty B Stretch Knee Sweatpants in Black 

เว็บไซต์ Balenciaga : Balenciaga Men’s Runner Sneaker in Blue

เว็บไซต์ Balenciaga : Balenciaga Men’s Neo Classic Medium Top Handle Bag in Black

สมาชิก PS Premium Member
สมัครสมาชิกรายเดือน กับเรา PISI STYLES เพื่อรับสินค้าแบบรายเดือน ดีไซน์ใหม่ก่อนใครสำหรับท่านโดยเฉพาะ
(รับจำนวน 13 ท่าน/เดือน)

WRITER

Picture of PISI STYLES

PISI STYLES

PISI STYLES แบรนด์ไทย แฟชั่นสไตล์ Street และ Minimal เสื้อผ้า กระเป๋า หมวก กางเกง และอื่นๆ เรามีก็เป้าหมายชัดเจนว่า เสื้อผ้าที่ดีควรจะทำให้ทุกคนใส่ได้ ตัวเล็กตัวใหญ่ เพศชาย เพศหญิง ใส่ได้หมด สไตล์ของใครๆก็เลือกได้ เริ่มสร้างสิ่งที่เป็นตัวคุณเองไปพร้อมกับเรา ถ้าคุณอยากได้ไอเดีย และการผสมผสานระหว่างแฟชั่นกับคอนเสปของเรา ลองมาเป็นส่วนนึงกับแบรนด์เราชาว PISI กันดีกว่า!! สนใจสินค้าชิ้นไหน หรืออยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์เรา ทักมาถามได้เลย คุยเป็นกันเอง ใจดี ฟีลเพื่อนฟีลแฟน #PISI #pisistyles