fbpx
Search

Diamond MQT กับเสื้อผ้าสุด Hype

Diamond MQT กับเสื้อผ้าสุด Hype

เลือกหัวข้อที่สนใจก่อนได้เลย

คุณ Diamond MQT เด็กน้อยผู้มีความสามารถในการ Rap และยังป็นเด็กที่ยังมีอายุน้อยมากคนนึงที่มีผลงานเด่นดังอย่างเพลง Gucci Belt ที่มีผู้ยอดชมบน Youtube มาถึง 76 ล้านวิว แถมยังมีผู้ติดตามในช่อง Youtube มากถึง 1.1 ล้านผู้ติดตาม ได้โพสรูปใหม่ใน Instagram ส่วนตัว วันนี้ คุณ Diamond MQT ของเราจะแต่งตัวเป็นยังไง?? มาดูกันเลย…

 

#หมวก

หมวกที่ น้อง Diamond ได้ใส่เป็นหมวกของแบรนดังอย่าง New Era ที่ได้มีการ Collaboration กับ NBA ชื่อรุ่นของหมวกคือรุ่น New Era NBA19 Draft 9FIFTY Cleveland Cavaliers Otc ซึ่งทีม Cleveland Cavaliers เป็นทีมบาสเกตบอลที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากใน NBA และยังเคยมีอดีตนักบาสเกตบอลอย่าง LeBorn James เคยอยู่และทำแต้มให้กับทีมมากถึง 23,119 คะแนนตลอดฤดูกาลที่แข่ง ก่อนที่ LeBorn James จะย้ายไปอยู่ทีม Miami และปัจจุบัน LeBorn James ได้ย้ายไปอยู่ที่ทีม Los Angeles Lakers ในหมายเลข 23

 • หมวก New Era NBA19 Draft 9FIFTY Cleveland Cavaliers Otc
 • ลายทีมบาสชื่อดัง Cleveland Cavaliers
 • ราคาป้ายของหมวก 1,790 บาท

ราคาป้ายของหมวกอยู่ที่ 1,790 บาท ใครเป็นสาวกของทีมนี้ควรมีไว้สักใบ!! (ราคาอ้างอิงจากเว็บไซต์ Shopee Hoops Station)

 

#เสื้อ

เสื้อที่ น้อง Diamond ได้นำมาใส่เป็นเสื้อของแบรนด์ Prettyboygear หรือ PBG ที่มี Rapper ชื่อดังอย่าง Younggu ที่เป็นเจ้าของแบรนด์นี้ ราคาป้ายของเสื้อที่ออกมา 800 บาท (ราคาอ้างอิงจากเว็บไซต์ Prettyboygear)

 • เสื้อ PBG Lava T- Shirt “White”
 • แบรนด์เสื้อที่มี Rapper เป็นเจ้าของนั่นคือ Younggu
 • ราคาป้ายของเสื้อ 800 บาท

 

#กระเป๋า

กระเป๋าที่ น้อง Diamond ได้นำมาสะพายเป็นกระเป๋าแบรนด์ดังจากประเทศเยอรมัน คือ MCM เป็นที่รู้จักกันได้วงกว้าง และยังมีดาราทั้งจากไทยและต่างประเทศใช้กันอยู่อย่างแพร่หลาย ราคาป้ายของกระเป๋าอยู่ที่ 33,500 บาท (ราคาอ้างอิงจากเว็บไซต์ mcmworldwide)

 • กระเป๋า MCM Strak Backpack in Visetos Mix
 • แบรนด์สัญชาติเยอรมัน
 • ราคาป้ายของกระเป๋า 33,500 บาท

 

#รองเท้า

รองเท้า ที่ น้อง Diamond ใส่ก็คือของทางแบรนด์ Nike ที่ได้มีการ Collaboration กับทาง Travis Scott และ Jordan ที่มาพร้อมกับโทนสีกากีและยังมีลูกเล่นเป็นผ้าหนังกลับ พร้อมกับกระเป๋าลับบนรองเท้า มีสัญลักษณ์ของ Cactus Jack อยู่ตรงส้นรองเท้าข้างขวา ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ Cactus Jack ที Travis Scott เป็นเจ้าของและมีเสื้อผ้าของแบรนด์วางขายบนหน้าเว็บไซต์แะหมดอย่างรวดเร็ว

 • รองเท้า Nike Air Jordan 6 Retro Travis Scott British Khaki
 • รองเท้าที่มีการ Collaboration ระหว่าง Nike Air Jordan กับ Travis Scott
 • ราคาป้ายของรองเท้า 8,500 บาท
 • ราคาตลาดตอนนี้ 16,900 บาท

ซึ่งราคาป้ายของรองเท้าอยู่ที่ 8,500 บาท ซึ่งราคาตลาดตอนนี้อยู่ที่ 16,900 บาท ราคาขึ้นเป็น 2 เท่าจากราคาป้าย!!!! (ราคาอ้างอิงจากไซส์ 8.5 US จากเว็บไซต์ Sasom)

 

ที่มา

Instagram : diamond.mqt 

เว็บไซต์ Youtube : diamond.mqt 

เว็บไซต์ Shopee : New Era NBA19 Draft 9FIFTY Cleveland Cavaliers Otc

เว็บไซต์ Prettyboygear : PBG Lava T- Shirt “White”

เว็บไซต์ MCM : MCM Strak Backpack in Visetos Mix

เว็บไซต์ Nike : Nike Air Jordan 6 Retro Travis Scott British Khaki

เว็บไซต์ Sasom : Nike Air Jordan 6 Retro Travis Scott British Khaki

เว็บไซต์ StockX : Nike Air Jordan 6 Retro Travis Scott British Khaki

สมาชิก PS Premium Member
สมัครสมาชิกรายเดือน กับเรา PISI STYLES เพื่อรับสินค้าแบบรายเดือน ดีไซน์ใหม่ก่อนใครสำหรับท่านโดยเฉพาะ
(รับจำนวน 13 ท่าน/เดือน)

WRITER

Picture of PISI STYLES

PISI STYLES

PISI STYLES แบรนด์ไทย แฟชั่นสไตล์ Street และ Minimal เสื้อผ้า กระเป๋า หมวก กางเกง และอื่นๆ เรามีก็เป้าหมายชัดเจนว่า เสื้อผ้าที่ดีควรจะทำให้ทุกคนใส่ได้ ตัวเล็กตัวใหญ่ เพศชาย เพศหญิง ใส่ได้หมด สไตล์ของใครๆก็เลือกได้ เริ่มสร้างสิ่งที่เป็นตัวคุณเองไปพร้อมกับเรา ถ้าคุณอยากได้ไอเดีย และการผสมผสานระหว่างแฟชั่นกับคอนเสปของเรา ลองมาเป็นส่วนนึงกับแบรนด์เราชาว PISI กันดีกว่า!! สนใจสินค้าชิ้นไหน หรืออยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์เรา ทักมาถามได้เลย คุยเป็นกันเอง ใจดี ฟีลเพื่อนฟีลแฟน #PISI #pisistyles