fbpx
Search

บ๊อบ V.A.C. กับ เสื้อ V.A.C. x One Piece

บ๊อบ V.A.C. กับ เสื้อ V.A.C. x One Piece

เลือกหัวข้อที่สนใจก่อนได้เลย

คุณบ๊อบ วรากฤช วิวัฒนาเกษม หรือคุณ บ๊อบ V.A.C. เจ้าของร้าน Multibrand ชื่อดังย่านสยามและมีอีกหลายสาขาทั่วกรุงเทพมหานคร ได้ทำการโพสรูปภาพลงใน Instagram ส่วนตัว โดยคุณบ๊อบ VAC ได้ถ่ายรูปมาในท่ากังฟูอย่างกับบลูซ ลี พร้อมที่จะเตะคนในทันที!!! มาพร้อมกับการแต่งตัวแบบ Oversized คู่กับรองเท้าหัวหมีสุดน่ารัก มาดูกันว่าวันนี้ คุณบ๊อบ V.A.C. ของเราจะแต่งตัวเป็นยังไง?? มาดูกันเลย…

 

#เสื้อV.A.C.xOnePiece

เสื้อ V.A.C. x One Piece ที่คุณบ๊อบ V.A.C. นำมาใส่เป็นเสื้อแบรนด์ของทางร้าน V.A.C. เอง ได้มีการ Collaboration กับทางการ์ตูนมังงะชื่อดังอย่าง One Piece ซึ่งเป็นอีก Collection ที่มีความเดือดเป็นอย่างมากและได้ขาย Sold Out ไปแล้วในระยะเวลาอันสั้น โดยชื่อรุ่นของเสื้อคือ V.A.C. Culture x One Piece Polo T-Shirt Mr. 2 เป็นเสื้อเชิต Oversized กลางเสื้อเป็นลายคาดขาวดำ แขนทั้งสองข้องคนละสี มีความเท่เป็นอย่างมาก โดยราคาป้ายของเสื้ออยู่ที่่ 890 บาท (ราคาอ้างอิงจากเว็บไซต์ V.A.C.)

  • เสื้อ V.A.C. Culture x One Piece Polo T-Shirt Mr. 2
  • เสื้อเป็นการ Collaboration กันระหว่าง V.A.C. และ One Piece การ์ตูนอนิเมะชื่อดัง
  • ราคาป้ายของเสื้ออยู่ที่่ 890 บาท

 

#รองเท้าAdidasOriginal

รองเท้า Adidas Original ที่คุณบ๊อบ VAC ได้นำมาใส่เป็นหนึ่งในอดีตรองเท้าที่มีความนิยมมากในอดีต โดยมีดีไซน์เนอร์คือ Jeremy Scott เป็นหนึ่งในดีไซน์เนอร์ที่ร่วมออกแบบกับทางแบรนด์ Adidas มาอย่างยาวนาน ซึ่งรองเท้าแต่ละรุ่นที่ Jeremy Scott ได้ออกแบบจะมีดีไซน์ที่แปลกและไม่เหมือนใครอย่างรุ่น Adidas Original Jeremy Scott x Wings 3.0 “Solid Gold” ที่ได้มีการจำหน่าออกมาเมื่อปี 2015 มีราคารีเซลถึง 1,000 เหรียญดอลล่าสหรัฐ โดยรองเท้าเป็นสีทองและมีปีกบนรองเท้า ย้ำรองเท้ามีปีก!!!! ซึ่งเป็นรองเท้าที่ล้ำมากในสมัยนั้น
โดยชื่อรุ่นของรองเท้าคือ Adidas Originals Jeremy Scott Panda Bear มีหัวหมีที่ใหญ่โตเป็นเอกลักษณ์ของดีไซเนอร์อย่าง Jeremy Scott โดยราคาในตลาดอยู่ที่ 545 เหรียญดอลล่าสหรัฐ หรือตีเป็นเงินไทยอยู่ที่ 18,403 บาท ราคายังไม่รวมภาษีและค่าจัดส่งมายังประเทศไทย (ราคาอ้างอิงไซส์ 10 us จากเว็บไซต์ StockX)

  • รองเท้า Adidas Originals Jeremy Scott Panda Bear
  • รองเท้ามีดีไซน์โดยน้ำรูปสัตว์มาทำเป็นหัวที่รองเท้า
  • ราคาในตลาดอยู่ที่ 545 เหรียญดอลล่าสหรัฐ หรือตีเป็นเงินไทยอยู่ที่ 18,403 บาท

 

ที่มา
Instagram : @bobvac

เว็บไซต์ Facebook : Facebook Page V.A.C.

เว็บไซต์ V.A.C. : V.A.C. Culture x One Piece Polo T-Shirt Mr. 2

เว็บไซต์ Goat : Adidas Original Jeremy Scott x Wings 3.0 “Solid Gold”

เว็บไซต์ StockX : Adidas Originals Jeremy Scott Panda Bear

เว็บไซต์ Goat : Adidas Originals Jeremy Scott Panda Bear

สมาชิก PS Premium Member
สมัครสมาชิกรายเดือน กับเรา PISI STYLES เพื่อรับสินค้าแบบรายเดือน ดีไซน์ใหม่ก่อนใครสำหรับท่านโดยเฉพาะ
(รับจำนวน 13 ท่าน/เดือน)

WRITER

Picture of PISI STYLES

PISI STYLES

PISI STYLES แบรนด์ไทย แฟชั่นสไตล์ Street และ Minimal เสื้อผ้า กระเป๋า หมวก กางเกง และอื่นๆ เรามีก็เป้าหมายชัดเจนว่า เสื้อผ้าที่ดีควรจะทำให้ทุกคนใส่ได้ ตัวเล็กตัวใหญ่ เพศชาย เพศหญิง ใส่ได้หมด สไตล์ของใครๆก็เลือกได้ เริ่มสร้างสิ่งที่เป็นตัวคุณเองไปพร้อมกับเรา ถ้าคุณอยากได้ไอเดีย และการผสมผสานระหว่างแฟชั่นกับคอนเสปของเรา ลองมาเป็นส่วนนึงกับแบรนด์เราชาว PISI กันดีกว่า!! สนใจสินค้าชิ้นไหน หรืออยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์เรา ทักมาถามได้เลย คุยเป็นกันเอง ใจดี ฟีลเพื่อนฟีลแฟน #PISI #pisistyles